Phần Lan – Quê hương của game Clasn of Clan danh tiếng toàn cầu

Kể bằng ngày 06/08/2016, trò chơi “Pokemon Go” nổi tiếng đã chính thức lại cùng cộng đồng người hâm mộ Việt Nam. đó là một trò chơi tương tác ảo trên smartphone chọn lựa hệ điều hành Android và IOS, được phát triển Do vì nhà tuyển dụng Niantic của Hoa Kì, Pokemon Go khiến toàn quốc tế như nóng lên cùng các tính năng vô cùng hấp dẫn.
Pokemon Go hiện đang đó là chủ đề được luận bàn sôi nổi nhất hiện nay
Hiện nay, sở hữu tươi mới phần lớn trò chơi điện tử (game) mang lại các trải nghiệm đặc sắc như Pokemon Go, mang lại nguồn thu khổng lồ cho các nhà tuyển dụng sản xuất vào mỗi năm, một trong số đó là “Angry Bird” được sản xuất Do vì Rovio hoặc Clash of Clan và Clash Royal của Supercell. Hai nhà tuyển dụng nổi tiếng này đều ở về Phần Lan, nước được đánh giá đó là điểm lại lý tưởng ở top đầu châu Âu cho việc sản xuất và phát triển game.
Đây đó là năm thứ hai Phần Lan tìm kiếm tiếng tăm này trong báo cáo hàng năm của Game Developers Conference - GDC. Dựa trên ý kiến của 800 chuyên viên lập trình game châu Âu trong sự kiện này thì 17% cho rằng Xứ sở Ngàn hồ đó là nước cân đối nhất châu Âu dành cho các nhà lập trình game tài năng. Dẫn đầu đó là Anh Quốc cùng 24.7% số phiếu, tiếp theo đó là Thụy Điển cùng 22.4% số người bình chọn lựa.
các tựa game nổi tiếng nhất quốc tế hiện nay của Phần Lan
đó là quê hương của các ông lớn trong ngành như Supercell và Rovio, Phần Lan  được đánh giá đó là nơi sở hữu ngành công nghiệp game phát triển nhanh nhất quốc tế trong các năm gần đây. mỗi khi nói về bối cảnh lĩnh vực này thì Phần Lan thực sự đã kiến tạo được một vương quốc riêng, được cả quốc tế ngưỡng vọng về cả quy mô lẫn tỉ lệ tăng trưởng, mỗi khi đạt hơn 40% mỗi năm bằng 2004-2015, thậm chí lên lại 260% trong giai đoạn bằng 2012-2013.
Ngành công nghiệp game tại Phần Lan sở hữu nguồn gốc bằng hơn 30 năm trước, tất nhiên phải lại mỗi khi thực hiện cải bí quyết công nghệ và sự hỗ trợ bằng Tekes - Quỹ Đổi mới của Chính phủ thì sự thành công mới thực sự mỉm cười cùng Xứ sở Ngàn hồ. Bên cạnh đó, sự chia sẻ thông tin thẳng thắn cùng nhau tương đối đã trở thành động lực, thúc đẩy sự phát triển, đưa nước này trở thành một điểm lại nổi bật trên bản đồ game quốc tế.
“bạn bè quốc tế, ai tương đối giác cảm ngạc nhiên cùng bí quyết chúng tôi chia sẻ thông tin cùng nhau” Teemu Huuhtanen, Giám đốc Điều hành của Next Games cho biết: “Điều này mang lại tươi mới phần lớn lợi ích cho nhà tuyển dụng, đó là phương pháp đầu tư vô cùng thông minh. mỗi khi chia sẻ cùng nhau, ta sở hữu thể biết trước 1 số sai lầm từng xảy ra để tránh lặp lại , tiết kiệm thời gian và thúc đẩy sự phát triển của ngành.”
Phần Lan đó là miền đất hứa dành cho các chuyên viên lập trình game
cùng sự thành công rực rỡ của game The Walking Dead: No Man’s Land, Huuhtanen đó là một thành viên tích tươi mới của lĩnh vực này tại Phần Lan. Ông đó là cố vấn trong các nhà tuyển dụng game khác nhau , tham gia các buổi họp mặt hàng tháng, nơi các nhà tuyển dụng dù lớn hoặc nhỏ đều sở hữu thể đối thoại cởi mở cùng nhau.
mỗi khi được hỏi về bí quyết khiến thế nào để phát triển tình hình ngành nghề, Huuhtanen cho rằng: “Phần Lan phải sở hữu được chiến lược tổng thể  thực sự khác biệt”. cùng hơn 600 game mới xuất hiện vào mỗi ngày, chỉ dựa vào các thông tin khảo sát trên App Store đó là chớ đủ. Cần phải tìm kiếm một góc trông độc đáo để đột nhập vào ngành công nghiệp cạnh tranh nhất quốc tế. Muốn vậy phải đầu tư vào nguồn nhân lực tương lai, kết thích hợp phần lớn yếu tố khác nhau , chứ chớ đơn thuần chỉ đó là lập trình. Ví dụ điển hình đó là bộ phim hoạt hình vô cùng hài hước “The Angry Birds” được chào đón nồng nhiệt, đạt được mức doanh thu đáng ngưỡng mộ trên toàn quốc tế, tạo thời cơ để các ngành công nghiệp khác phát triển. Do vì đó, nếu bạn lồng ghép khéo léo yếu tố kinh doanh bằng các chiến lược tiếp thị tốt thì sẽ mang lại các sự thành công vang dội Điều đó giải thích vì sau ngành này luôn sở hữu nhu cầu học tập tương đối cao, chớ chỉ ở Phần Lan mà còn ở phần lớn nước khác trên quốc tế.
Hiện nay sở hữu hơn 20 học viện tại Phần Lan cung cấp các chương trình giảng dạy lập trình game chuyên nghiệp. chớ chỉ đầu tư vào kiến thức chuyên môn, các trường còn nổi tiếng cùng việc chú trọng các yếu tố khác như kinh doanh, sự lãnh đạo, khả năng quản lý cùng phần lớn kĩ năng cần cho vị trí định hướng quốc tế khác. Do vì đó, nếu bạn đam mê ngành công nghiệp đầy triển vọng này và muốn được gắn liền cùng các tựa game nổi tiếng thì hãy chọn lựa cho của mình lớp học thích hợp.
Đại học Aalto đó là ngôi trường giảng dạy ngành lập trình game nổi tiếng của Phần Lan
đó là nền giáo dục ở top 5 quốc tế về giáo dục, du học Phần Lan sẽ khiến bạn biết ước mơ thành sự thật!
Để biết thêm chi tiết về ngành học hấp dẫn này tại Phần Lan, vui lòng liên hệ cùng nhà tuyển dụng Tư vấn Du học INEC qua 1900636990 hoặc :
  • Miền Bắc & Nam: 0939 38 1081 – 0934 09 2442
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn

Trích nguồn: duhocinec.com

Đăng nhận xét

0 Nhận xét