Vào các tháng cuối năm 2016, cộng đồng mạng Việt Nam đã với chung tay đưa Hoàng Lê Giang vượt qua đông đối thủ nặng kí, trở thành người không ít Nam Á hàng đầu tham gia chinh phục Bắc cá tính trong cuộc thi Fjällräven Polar. Trước khi tới cùng Fjällräven Polar, Hoàng Lê Giang đã đạt được đa phần thành tích đáng nể như 7 lần chinh phục dãy Himalya và đặt chân lại hơn 30 nước trên khắp quốc tế. Lê Giang là minh chứng cho thành công luôn dựa trên niềm đam mê và khao khát tiên phong, 1 số điều mà Đại học Jonkoping Thụy Điển luôn mong muốn HSSV sở hữu.

Trường Kinh doanh toàn cầu Jonkoping thu hút hầu như tất cả đảo học sinh theo học mỗi năm

Hoàng Lê Giang tiếp xúc cùng với bộ môn leo núi trong thời gian đi du học Thụy Điển* ngành Marketing tại Trường Kinh doanh quốc tế (JIBS) của Đại học Jonkoping. Đây chớ phải đó là lần hàng đầu ngôi trường này được vinh danh vì thành tích của học viên ngành Kinh doanh sau lúc kết thúc khóa học. Vào tháng 11/2015, Stefan Larsson cũng rất mang lại niềm tự hào cho Jonkoping khi trở thành CEO của đế chế thời trang nước Mỹ Ralph Lauren. Bên cạnh đó, cựu học viên của Trường Kinh doanh Jonkoping tương đối sở hữu mặt tại hầu như tất cả công ty nổi tiếng khác như: Google, IKEA, H&M, PwC, Thomson Corp, European Commission, Fujitsu, IBM, P&G, Porsche, Volvo, Fondation de France, Unilever…

*theo bài đăng trên webthethao.vn ngày 02.02.2017

Nhằm mang tới một số thông tin mới nhất về Trường Kinh doanh Jonkoping nói riêng và Đại học Jonkoping nói chung, du học INEC xin kính mời Quý phụ huynh và 1 số em học sinh (HSSV) đến tham dự:

Hội thảo Đại học Jonkoping: Trường giảng dạy Kinh doanh tốt thứ 2 Thụy Điển

Tại Đà Nẵng

  • Thời gian: 18g thứ Bảy ngày 11.03.2017
  • Địa điểm: 51L Nguyễn Chí Thanh, Quận Hải Châu

Tại Tp. Hồ Chí Minh

  • Thời gian: 9g Chủ nhật ngày 12.03.2017
  • Địa điểm: 279 Trần Nhân Tôn, phường 2, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Đăng kí TẠI ĐÂY thường hay Hotline 093 409 8883 – 093 938 1081 – 093 409 2442

cùng sự tham gia của Ông Eric Freid, đại diện trường chứng chỉ Thụy Điển, buổi hội thảo sẽ cập nhật thông tin và giải đáp mọi thắc mắc về Đại học Jonkoping trong năm 2017. Bên cạnh chương trình đào tạo, yêu cầu đầu vào, triển vọng việc làm, cuộc sống học tập, phí du học…sự kiện sẽ đề cập tới chương trình đào tạo bổng 30% thú vị được áp dụng cho sinh viên toàn cầu nhập học năm 2017. chả những sở hữu cơ hội đối thoại trực tiếp cùng với đại diện trường, quý khách tham dự còn được đội ngũ tư vấn viên của INEC tư vấn chọn ngành học ăn nhập cùng nguyện vọng, khả năng của HSSV và gia đình.

Quý khách tham sự sẽ được giải đáp mọi thắc mắc về Trường Kinh doanh quốc tế Jonkoing

Kể bằng sau mỗi lúc xây dựng vào năm 1994, Jonkoping đã trở thành một trong các trường đại học nổi tiếng của Thụy Điển trong việc trao đổi sinh viên và đứng lập ra việc làm đi hàng đầu trong đào tạo 1 số chuyên ngành Kinh doanh và công lập nghệ. Nơi đây được hơn 10.000 học sinh tại hơn 60 nước học tập và nghiên cứu chất lượng được thành lập 3 cấp độ cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. Trường Kinh doanh quốc tế Jonkoping đó là trường kinh doanh đầu tiên của Thụy Điển được nhận đồng thời EQUIS và AACSB, 2 chứng nhận uy tín đầu tiên thế giới về đào tạo lĩnh vực này, JIBS mang lại cho sinh viên trình độ chuyên môn vững chắc cả kiến thức lẫn kĩ năng. Trường được đặt tại thành phố Jonkoping, trung tâm giáo dục, công nghệ và kinh doanh và ấy là 1 trong 10 đô thị lớn nhất của Thụy Điển.

Sau lúc ra trường, những em sẽ gia nhập vào mạng lưới cựu học sinh sinh viên trải rộng khắp 75 đất nước, gây dựng chỗ làm rực rỡ tại bất kì đâu trên quốc tế. Tính lại nay, JIBS đã giảng dạy vì vậy 5000 chuyên viên kinh doanh am hiểu chuyên môn, thành thạo kĩ năng mềm cho thị trường nhân lực quốc tế, 30% trong số này đang giữ chức quyền quản lý cấp cao trong những nhà tuyển dụng. Trường hay tổ chức một số hoạt động kết nối giữa học sinh sinh viên cùng cựu sinh viên để làm 1 số em thấu hiểu hơn về tình hình ngành nghề thực tế, thuộc mạng lưới mối quan hệ cho sự nghiệp tương lai.

Đại học Jonkoping có mạng lưới cựu học viên đa số đảo

khi theo học tại trường Kinh doanh Jonkoping nói riêng và Đại học Jonkoping nói chung, HSSV sẽ được trải nghiệm môi trường học tập tại mạng lưới 350 học viện đối tác thế giới với những cái tên tiêu biểu như: ĐH Deakin (top 11 trường tốt nhất tại Úc), ĐH Nghiên cứu Tilburg (top 3 của Hà Lan về chất lượng giáo dục), ĐH KHUD HAN (top 5 trường khoa học ứng dụng của Hà Lan), ĐH Complutense of Madrid (top 3 trường đứng đầu tại Tây Ban Nha)…Thời gian này sẽ khiến 1 số em tiếp xúc với giáo dục và thực tiễn ngành nghề của những cường quốc trên khắp thế giới, từ đó hình thành vì vậy hiểu biết đa quốc gia phục vụ cho công việc sau lúc tốt nghiệp.

Môi trường học tập đáng nhớ tại Trường Kinh doanh thế giới Jonkoping

Hiện nay sở hữu đa phần cấp phụ huynh và một số em du học sinh vẫn chưa hiểu được lý do Thụy Điển trở thành miền đất hứa dành cho học sinh sinh viên toàn cầu. sở hữu không ít nguyên cớ nhưng thường xuyên thấy nhất đấy là vì vẫn chưa có khá nhiều nguồn thông tin chính xác để mang tới định hướng phù hợp cùng nhu cầu và khả năng của những em. đó là doanh nghiệp Dịch vụ du học uy tín đã có hơn 10 năm phát triển, INEC sẽ lý giải điều này trong hội thảo diễn ra vào tháng 3 tại cả Tp. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. với cách dày dặn với sự am hiểu về giáo dục Thụy Điển nói chung và Đại học Jonkoping nói riêng, chúng tôi luôn sẵn sàng cùng học sinh Việt Nam tìm tòi được con đường thực sự thích hợp với bản thân.

đi du học Thụy Điển mang lại cho bạn 1 số trải nghiệm vô giá

thời cơ được đồng hành cùng đại diện trường Jonkoping tìm hiểu về môi trường học tập tiêu chuẩn cao tại Thụy Điển đang chờ đợi các bạn trong tháng 3 này! Để đảm bảo thành tựu tương tác, hội thảo sẽ giới hạn số người tham dự, nên hãy đăng kí ngay thông qua bây giờ để sở hữu công việc chắc chắn. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Tư vấn du học tại Đà Nẵng INEC

  • Tổng đài: 1900 636990
  • Miền Bắc & Nam: 093 938 1081 – 903 409 2442
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email:inec@inec.vn