Đối cùng với các ai yêu thích trò chơi điện tử trên thiết bị di động hẳn chớ hề xa lạ cùng Candy Crush Saga. Được ra mắt vào năm 2012, Candy Crush Saga nhanh lẹ trở thành tựa game ăn khách nhất của công ty Phần mềm King lúc thu hút hơn 150 triệu người chơi trên toàn quốc tế. cùng với đồ họa lung linh., cách chơi cải tiến và được cập nhật hoặc là, Candy Crush Saga duy trì sức hot cho tới ngày nay và trở thành điểm nhấn của ngành công nghệ game Thụy Điển bên cạnh một số tựa game nổi tiếng khác như: Clash of Clan và Angry Bird của Phần Lan, Plant vs Zombie của Mỹ, Fruit Ninja của Úc… cùng tầm khiến không tập trung rộng khắp, Candy Crush Saga với Skype, Soundcloud, nhiệt kế, công lập nghệ siêu âm, khóa zipper… đã thể hiện được sức sáng tạo chớ ngừng nghỉ của Thụy Điển trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, được cả thế giới tôn vinh và ngưỡng mộ. Chính bởi đó, hằng năm có hơn 33.000 học sinh quốc tế* chọn du học Thụy Điển- “đất đất nước của 29 giải Nobel”, để hình thành vì vậy bước đệm vững chắc cho vị trí tương lai.

Thụy Điển nổi tiếng về sự sáng tạo trong mọi lĩnh vực của cuộc sống

Hiện đang ấy là nền giáo dục xếp thứ 5 quốc tế về chất lượng (theo Universitas21 Ranking), Thụy Điển giảng dạy vậy nên nguồn nhân lực thỏa mãn được yêu cầu tuyển dụng tại bất kì đâu trên toàn cầu. chẳng những có trình độ chuyên môn cao, học viên Thụy Điển rèn luyện được tư duy sáng tạo với trách nhiệm đối cùng với xã hội thông qua phần đông hoạt động thiết thực. cùng 55 trường đại học đào tạo đa dạng chuyên ngành, Thụy Điển đáp ứng các nguyện vọng khác nhau của học viên trên khắp quốc tế, trong đó nổi bật chính là Đại học Jonkoping.

* chỉ riêng 2014 – 2015, theo Institute of International Education

Đại học Jonkoping – một trong 1 số trường đại học tư hàng đầu tại Thụy Điển

Gia nhập vào mạng lưới 5.000 cựu du học sinh tại 75 quốc gia cùng với Đại học Jonkoping

Bất cứ học sinh nào cũng rất sẽ suy nghĩ về tương lai chỗ làm sau mỗi lúc ra trường về dịp nghề nghiệp, sự thăng tiến, mức thu nhập, môi trường ngành nghề…đây cũng đó chính là điều Đại học Jonkoping luôn chú trọng thông qua mỗi lúc sáng lập cho tới nay. cùng định hướng đào tạo đúng đắn, trường hiện đang sở hữu mạng lưới 5.000 cựu học viên giúp cho việc trên khắp quốc tế, trong đó có rất nhiều công ty nổi tiếng như: Google, IBM, Unilever, P&G, Fujitsu, Volvo, Porsche...

Đi du học Thụy Điển tại Đại học Jonkoping, HSSV sẽ được trải nghiệm nền giáo dục đặc trưng của đất nước này về 4 lĩnh vực: Kinh doanh thế giới, Kĩ thuật, Giáo dục & Truyền thông và Khoa học Y tế. Tuy là đại học tư tất nhiên nhờ vào uy tín giáo dục không ngừng được khẳng định qua thời gian, Đại học Jonkoping sở hữu quyền được bậc học vị tiến sĩ, đáp ứng được đam mê nghiên cứu chuyên sâu của sinh viên.

Chả những đấy là á quân về chất lượng đào tạo ngành Kinh doanh của Thụy Điển, Đại học Jonkoping còn giữ chỗ làm số 1 châu Âu và thứ 3 toàn cầu về lĩnh vực nghiên cứu kinh doanh gia đình. Bên cạnh đó, trường cũng rất đó chính là thành viên của CDIO Initiative, tổ chức chuyên ngành về kĩ thuật Chính bởi Học viện Kĩ thuật Massachusetts (MIT) sáng lập. vì vậy, hằng năm trường thu hút 1.500 du học sinh quốc tế tham gia học tập, hình thành nên môi trường đa văn hóa thân thiện.

Chương trình dạy của Đại học Jonkoping chẳng những giới hạn trong khu học xá hiện đại thành lập tại thành phố cùng với tên lớn thứ 9 Thụy Điển, cận kề cùng 1 số bờ biển tuyệt đẹp của vùng Vatten. Tham gia học tập tại Đại học Jonkoping, sinh viên được trải nghiệm môi trường giáo dục và thực tiễn ngành nghề tại các cường quốc giáo dục như Mỹ, Canada, Thụy Sĩ, Đan Mạch, Đức, Hà Lan, Phần Lan, Anh…thông qua mối quan hệ mật thiết với 350 học viện, trường đại học đối tác.

Môi trường đa văn hóa thân thiện tại Jonkoping

Học bổng đi du học Thụy Điển trị giá 30% chứng nhận Đại học Jonkoping năm 2017

Luôn đồng hành cùng học sinh sinh viên bằng khắp nơi trên toàn cầu tham gia học tập tại Thụy Điển, Đại học Jonkoping dành tặng một số sự hỗ trợ thiết thực nhất, khuyến khích một số em hoàn thành tốt chương trình dạy. Một trong số đó là chương trình giảng dạy bổng trị giá lên đến 30% áp dụng cho chương trình cử nhân và thạc sĩ trong năm 2017.

Chương trình

Học phí

(Euro/năm)

Học các khoản kinh phí sau mỗi khi áp dụng học bổng (Euro/năm)

Giá trị học bổng

(Euro/năm)

Cử nhân

10.000 – 12.000

7.000 – 9.100

3.000 – 3.900 ( ~73 triệu – 94 triệu VND/năm)

Thạc sĩ

12.000 – 14.000

8.400 – 9.800

3.600 – 4.200 (~ 87 triệu – 102 triệu/năm)

Để có thể tham gia vào chương trình dạy bổng cực kì thu hút này, sinh viên cần chú ý một số điều kiện cơ bản sau:

  • Là HSSV lần đầu được công nhận học tại trường Jonkoping
  • Nộp thư thể hiện động lực học tập
  • Tham gia phỏng vấn xin học bổng

Thành phố Jonkoping được mệnh danh là đô thị của kinh doanh và sáng tạo

Để được tìm hiểu sâu hơn về chương trình đào tạo bổng hấp dẫn với mọi thông tin về giáo trình học tập, yêu cầu đầu vào, cuộc sống du học Thụy Điển, dịp chỗ làm sau lúc tốt nghiệp… du học INEC xin kính mời quý phụ huynh và 1 số em học sinh đến tham dự Hội thảo: “Đại học Jonkoping – Trường giảng dạy Kinh doanh tốt thứ 2 Thụy Điển”. Sự kiện diễn ra vào ngày 11.03.2017 tại Đà Nẵng và ngày 12.03.2017 tại Tp. Hồ Chí Minh với sự tham gia của ông Eric Freid, Đại diện trường Jonkoping bởi Thụy Điển. chẳng những được cập nhật thông tin, các em sinh viên còn được đội ngũ tư vấn viên hầu hết năm gợi ý của INEC tư vấn chọn lựa ngành tương thích với năng lực, mong muốn của bản thân. Nhằm đảm bảo hiệu quả tương tác, hội thảo chỉ dành cho 40 người hãy đăng kíngay bởi bây giờ để giữ chỗ. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Công ty Tư vấn du học uy tín INEC

  • Tổng đài: 1900 636990
  • Miền Bắc & Nam: 093 938 1081 – 093 409 2442
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email:inec@inec.vn

Trích nguồn: http://hoithaoduhoc.org/dai-hoc-jonkoping-hien-dang-co-chuong-trinh-hoc-bong-nao/