Hiện tại đang là thời gian tuyển sinh quốc tế tại "đất nước lá phong" cho kỳ tháng 02/2018 trở đi. Để đầu tư cho niên khóa mới này, nhiều Trường đại học lớn ở “xứ sở lá phong” đang bắt đầu mở ra các chương trình học bổng du học Canada để hỗ trợ du Sinh viên tiết kiệm chi phí. Và Đại học MacEwan chính là một đại diện tiêu biểu trong số đó. Sở hữu danh tiếng lớn cùng với truyền thống khuyến học nổi bật, đại học MacEwan thường dành những phần thưởng xứng đáng dành cho các cá nhân đạt thành tích cao trong học tập. Điều này cũng được áp dụng cả với đối tượng tân Học sinh quốc tế dưới hình thức học bổng đầu vào. Không chỉ có điều kiện đơn giản, các Học sinh duy trì được thành tích ban đầu còn được gia hạn các suất học bổng này suốt 4 năm đại học.Sau đây là thông tin chi tiết về những suất học bổng của Đại học MacEwan:


Học bổng đầu vào cho Sinh viên nước ngoài

Yêu cầu GPA cho học viên lớp 12đáng giá học bổng

GPA 3.75 (cho 5 môn chính)12.000 đô Canada

GPA 3.5 (cho 5 môn học chính)8.000 đô Canada

GPA 3.0 (cho 5 môn học chính)3.000 đô Canada

Yêu cầu cho học viên ghi danh sớm - Lớp 11đáng để đầu tư học bổng

GPA 3.75 (cho 5 môn học chính)10.000 đô Canada

GPA 3.5 (cho 5 môn chính)5.000 $ CA


*Lưu ý:

- áp dụng cho tân Học sinh nhập học vào kỳ Thu - tháng 9/2018 cùng cùng với giấy phép học tập tại Canada hợp lệ;

- Số lượng suất học bổng sẽ được điều chỉnh tùy vào từng thời điểm, dựa trên nguồn quỹ học bổng có sẵn của Trường;

- HSSV chưa hiệu quả nghiệp PTTH cần nộp tối thiểu phải có bảng điểm/học bạ 10 và 11. Học sinh đã hiệu quả nghiệp trung học phổ thông phải nộp thêm bảng điểm/học bạ lớp 12.

ở sao Sinh viên quốc tế tin chọn ĐH MacEwan?

Đại học MacEwan là 1 Học viện công lập nằm ở Edmonton - 1 đô thị nổi tiếng hiện đại của tỉnh Alberta. Vừa là 1 Cty giáo dục lớn của Canada, vừa được thiên nhiên hậu đãi cho nền nhiệt ấm áp với lượng nắng phong phú nhất Bắc Mỹ, Edmonton đang được biết là điểm lên tới đi du học hấp dẫn với Sinh viên quốc tế.hình thành từ năm 1971, MacEwan sở hữu thâm niên hơn 46 năm có mặt trong hệ thống giáo dục công ưu tú của Edmonton nói riêng và "đất nước lá phong" nói chung. Danh tiếng ĐH MacEwan đã được biết lên tới với những thành tích nổi bật như:
  • hàng đầu 59 Trường đại học hiệu quả nhất "đất nước lá phong" (Theo UniRank 2017);
  • 83% Sinh viên tìm được việc làm phù hợp, 10% thành công trong việc chuyển tiếp lên cấp học cao hơn sau khi hiệu quả nghiệp tại Học viện;
  • 95% du học sinh hài lòng cùng với những chương trình học của Học viện;
  • Sỡ hữu danh tiếng lớn về chất lượng giảng dạy tại những lĩnh vực: phân khoa của trường học Máy tính, Kinh doanh, Chăm sóc Trẻ em và Thanh thiếu niên, Âm nhạc, Nghiên cứu Thiết kế và Y tá.

Bên cạnh phong phú ngành đào tạo mũi nhọn trên, Trường còn đào tạo đa dạng chuyên nhóm ngành khách cùng với chất lượng đảm bảo. Học viện cung bậc đa dạng chương trình giảng dạy được thiết kế nhiều, gồm có: Chương trình cử nhân 4 năm, Chương trình dự bị Đại học USI và các khóa học ngắn lấy chứng chỉ kéo dài 2-3 năm. vì thế, HSSV quốc tế thường dễ dàng tìm thấy lộ trình du học Canada phù hợp với mình tại ĐH MacEwan. cùng với du học sinh nước ngoài, yêu cầu đầu vào linh động cũng là một tiêu chí được quan tâm trong việc chọn Học viện. tại ĐH MacEwan, các du học sinh chưa đáp ứng trình độ tiếng Vương quốc Anh và học thuật hoàn toàn có thể bước khóa dự bị Đại học ngắn hạn.Thụ hưởng chất lượng giảng dạy đảm bảo từ ngôi Học viện này, Sinh viên tốt nghiệp hoàn toàn có khả năng thuận lợi tìm cho mình 1 vị trí công việc phù hợp trong số 19.000 nhu cầu lao động được gia tăng tại Edmonton mỗi năm (Theo Tạp chí StudyWorld 2016). bên cạnh đó, TP. này là một nơi tuyệt vời để bắt đầu kinh doanh, cùng với những Hiệp hội hỗ trợ tên tuổi như Startup Edmonton, Make Something Edmonton và TEC Edmonton. Đây đều là những định hướng tương lai rất xán lạn cho HSSV quốc tế ở Edmonton.

các bạn đang tìm kiếm cho mình 1 lộ trình du học "đất nước lá phong" chất lượng? các bạn đang lựa chọn phương án thích hợp để giảm bớt số tiền? với mức học chi phí vô cùng hợp lý từ 21.000 - 23.000 USD cùng đa dạng chương trình học bổng hấp dẫn áp dụng cho năm 2018, MacEwan đang được xem là 1 lựa chọn tốt nhất cho HSSV quốc tế!